Logo for baiviet32.com

Phụ nữ chủ động 'yêu'

Posted: 21.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Rất nhiều ông tỏ ra khao khát vợ nổi loạn một chút để họ hiểu rằng bạn sẵn sàng nhiệt tình tham gia với họ. Tuy nhiên, không nên đòi hỏi thái quá. Sự lộ liễu của bạn có thể sẽ làm chàng sợ đấy.

Bài liên quan Phụ nữ chủ động 'yêu' hoặc tương tự:

Phụ nữ chủ động 'yêu'

Trong quan hệ vợ chồng, người đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ cứ "đòi hỏi nọ kia", buộc họ làm theo ý thích của nàng?

- Ban đầu, họ có thể hơi sốc. Thế nhưng, sự mới lạ đó lại khiến họ thích thú và cảm thấy thêm tính kích thích và đam mê. Nếu bạn chỉ đóng vai phụ suốt những năm tháng vợ chồng, chuyện chăn gối sẽ trở nên tẻ nhạt.

- Tôi 44 tuổi, vợ chồng quan hệ đều đặn 1 tuần/lần. Đột nhiên, gần đây, tôi cảm thấy rất rạo rực, luôn muốn được gần chồng nhiều hơn. Tôi bị bệnh chăng? Có nên nói với anh?

- Có thể chị đang trong giai đoạn hồi xuân của phụ nữ. Chị đừng ngại, hãy nói thật những xúc cảm của phụ nữ với ông xã. Đừng cố đè nén hoặc che giấu ham muốn, chị sẽ làm giảm lửa tình và tự tạo áp lực cho chính mình. Chắc chắn anh ấy sẽ nhiệt tình giúp đỡ vợ vượt qua giai đoạn "đột biến" này.

- Tôi rất thích ân ái cùng chồng. Khi xảy ra chuyện ấy, tôi thường không thể kiềm chế bản thân. Nhiều lúc tôi đánh mất chính mình và yêu cầu anh phải làm thế này, thế kia, hôn chỗ nọ, chỗ kia. Điều đó thật tệ?

- Điều này chỉ tệ khi bạn ra lệnh cho anh với thái độ sỗ sàng. Những câu đại loại như: "Em thích thế này, em không thích thế kia..." có thể đụng chạm tới cái tôi của chàng. Nếu không thích, bạn có thể di chuyển tay anh và nói: "Em thích ở đây hơn". Anh ấy sẽ hiểu ý bạn ngay thôi.

- Người phụ nữ nài nỉ chủ động trong chuyện gối chăn và nài nỉ chồng "yêu" mình có phải là phụ nữ xấu?

- Hiện nay vẫn còn nhiều người nghĩ như thế. Thật ra, người đàn ông rất thích nghe vợ bộc lộ suy nghĩ của mình về "chuyện ấy", không chỉ bằng lời nói mà còn bằng hành động. Với các ông, sự ham muốn chứng tỏ bạn yêu chồng và xem anh ấy là một người tuyệt vời mang đến cho vợ hạnh phúc. Điều đó chính là niềm tự hào của quý ông.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phụ nữ chủ động 'yêu' liên quan hoặc tương tự:

 

Theo VNEXPRESS


Bình luận Phụ nữ chủ động 'yêu' (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phụ nữ chủ động 'yêu' bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phụ nữ chủ động 'yêu' xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phu nu chu dong 'yeu' hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Phòng The

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 02 August, 2014 05:16:08 (HANOI - VN).