Logo for baiviet32.com

Lý do chị em không nên từ chối oral-sex

Posted: 9.10.2012 | Đọc: 100 | Bình: 0

Bài liên quan Lý do chị em không nên từ chối oral-sex hoặc tương tự:

Khốn khổ vì "yêu" chỉ thấy đau

Lợi và hại của oral sex

Vợ oral sex, “cậu bé” của chồng chấn thương

Nghiên cứu này cũng cho thấy "yêu" đường miệng có tác động tới tinh thần và làm thay đổi tâm trạng của người phụ nữ.

Đại học Quốc gia Mỹ đã tiến hành một cuộc khảo sát để so sánh cuộc sống tình dục của 293 phụ nữ nhằm đánh giá sức khỏe tâm thần của họ.

Sau nghiên cứu, kết quả thu được là phụ nữ thường xuyên có quan hệ tình dục đường miệng, không dùng bao cao su sẽ ít bị trầm cảm và có năng lực nhận thức tốt hơn những chị em có sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục (bao cao su dành cho nam giới hoặc nữ giới).

Điều này được giải thích rằng, trong tinh dịch và tinh trùng của người đàn ông có chứa các loại hóa chất có tác dụng nâng cao tâm trạng, làm tăng kích thích tình cảm, chống lại trầm cảm và mang lại một giấc ngủ ngon cho người phụ nữ khi tiếp xúc với nó.

Lý do chị em không nên từ chối oral-sex 1

Oral-sex giúp chị em giảm trầm cảm và vui vẻ hơn. Ảnh Internet

Các loại hóa chất đó gồm cả cortisol (được biết với tác dụng làm tăng tình cảm, estrogen) và oxytocin (có tác động lớn đến tâm trạng, nâng cao tâm trạng vui vẻ, giảm căng thẳng).

Nó cũng chứa hormone thyrotropin-releasing (một loại thuốc chống trầm cảm), melatonin (là tác nhân gây ngủ) và thậm chí cả serotonin (một loại chất dẫn truyền thần kinh nổi tiếng nhất được dùng trong thuốc chống trầm cảm).

Các nhà nghiên cứu của Đại học này cho rằng, với những thành phần "giống như thuốc" được tìm thấy trong tinh dịch của người đàn ông, khi cả hai có quan hệ tình dục đường miệng, không dùng bao cao su, người phụ nữ tiếp xúc với tinh dịch này thì cũng sẽ được tác động phần nào tới tâm trạng, ví dụ: ít trầm cảm hơn.

Kết quả này càng được khẳng định khi số phụ nữ tham gia nghiên cứu được đề nghị điều chỉnh tần suất quan hệ tình dục, chia thành nhóm có sử dụng bao cao và không sử dụng.

Và cho dù với tần suất quan hệ thế nào đi nữa thì rõ ràng những phụ nữ quan hệ tình dục không dùng bao cao su vẫn ít có dấu hiệu trầm cảm hơn đáng kể so với những người thường xuyên hoặc có sử dụng bao cao su.

Quan trọng hơn, nghiên cứu này còn chứng minh được rằng những phụ nữ rất khi sử dụng bao cao su thường ít bị cảm hơn so với những người khác.

Điều này cho thấy, quan hệ tình dục có tác dụng làm cho con người hạnh phúc hơn, ít trầm cảm và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Và tác dụng này chính là xuất phát từ tinh dịch sau khi thấm qua tĩnh mạch của mỗi người có quan hệ tình dục.

[B]
Nguồn: TTVN
[/B]
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Lý do chị em không nên từ chối oral-sex liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Lý do chị em không nên từ chối oral-sex (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Lý do chị em không nên từ chối oral-sex bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Lý do chị em không nên từ chối oral-sex xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lý do chị em khong nen tù chói oral-sex hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Phòng The

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.105, 04 August, 2014 08:07:22 (HANOI - VN).