Logo for baiviet32.com

Không có cảm giác vì "cô bé" quá rộng

Posted: 27.10.2012 | Đọc: 2,790 | Bình: 0

Bài liên quan Không có cảm giác vì "cô bé" quá rộng hoặc tương tự:

Bi hài vợ chồng dị ứng bao cao su

Những tình huống trớ trêu sau khi “hạ màn”

Mất hứng vì cọ xát vùng kín

Em và chồng đã từng quan hệ với nhau trước khi cưới khoảng 5 - 6 lần. Khi đó, em vẫn tiết chất nhờn nhưng không có ma sát hay cảm giác gì cả. Khoảng chừng hơn 1 tháng sau chúng em quan hệ tình dục trở lại thì em chẳng những không có những ma sát khi giao hợp, không tiết chất nhờn mà em còn cảm thấy đau dữ dội.

Em có đi khám bác sĩ và uống thuốc, sau đó chất nhờn đã tiết ra tốt hơn nhưng cảm giác khi quan hệ vẫn không có gì vì em thấy chẳng có chút ma sát nào giữa "cô bé" và "cậu bé".

Em mới lấy chồng cả em và chồng đều mù mờ về chuyện này nên không biết phải làm sao. Em mong chuyên mục tư vấn giúp em vì em thấy chồng em có vẻ chán nản lắm. Em sợ sẽ mất hạnh phúc vì chuyện này. Mong chuyên mục cho em lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Không có cảm giác vì "cô bé" quá rộng 1

Vợ chồng em đều không có cảm giác vì không thấy có chút ma sát nào khi quan hệ (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em gái thân mến!

Tình trạng của em có thể là do độ rộng âm đạo của em và kích cỡ "cậu bé" của chồng em không phù hợp với nhau. Cụ thể là có thể âm đạo của em hơi rộng so với "cậu bé". Do đó, trong khi quan hệ, "cậu bé" và "cô bé" không cọ xát nhiều với nhau nên không thể tạo ra những cảm giác hưng phấn cần thiết.

Lí do của việc những lần sau em không tiết ra nhiều chất nhờn cũng bắt nguồn từ nguyên nhân này. Khi em không nhận được về những cảm giác của chuyện "ấy", em sẽ thấy thất vọng và thật nhàm chán, nó không tạo ra được những kích thích cho em nên em không tiết chất nhờn nhiều như lần đầu. Khi không có chất nhờn, tất yếu khi quan hệ tình dục em sẽ bị đau, rát.

Có lẽ cách tốt nhất lúc này là em nên đi khám và miêu tả triệu chứng cho bác sĩ biết để tìm cách khắc phục. Bác sĩ hoặc chuyên gia tư vấn tình dục học có thể tư vấn cho em cách quan hệ phù hợp nhất để hai vợ chồng có được khoái cảm. Trong trường hợp khó nhất em có thể tiến hành thu nhỏ âm đạo lại một chút.

Chúc vợ chồng em mạnh khỏe và hạnh phúc!

[B]
Nguồn: Eva
[/B]
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Không có cảm giác vì "cô bé" quá rộng liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Không có cảm giác vì "cô bé" quá rộng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Không có cảm giác vì "cô bé" quá rộng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Không có cảm giác vì "cô bé" quá rộng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Khong co cam giac vi "co be" qua rong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Phòng The

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.104, 04 August, 2014 09:56:58 (HANOI - VN).