Logo for baiviet32.com

Ham muốn quá cao, làm sao kiểm soát?

Posted: 27.10.2012 | Đọc: 640 | Bình: 0

Bài liên quan Ham muốn quá cao, làm sao kiểm soát? hoặc tương tự:

Bi hài vợ chồng dị ứng bao cao su

Những tình huống trớ trêu sau khi “hạ màn”

Sự thật về hiệu suất tình dục

Nếu ham muốn tình dục của bạn quá mạnh mẽ tới mức nàng không thích nghi được thì bạn nên học cách kiểm soát tình dục của bản thân.

Một trong những lí do tranh cãi của các cặp vợ chồng là tần suất tình dục quá nhiều. Ham muốn tình dục cao không phải là vấn đề rắc rối nếu bạn biết cân bằng giữa tình dục và cuộc sống.

Tư vấn cách chăm sóc sức khỏe

Tâm sự với bác sĩ về những ham muốn tình dục và tần suất quan hệ của bạn để có những lời khuyên, sự tư vấn từ bác sĩ tâm lí hay các nhà tình dục học.

Nói không với những biện pháp kích dục

Không nên xem phim khiêu dâm hay các hình ảnh kích thích tình dục để kiểm soát ham muốn của bản thân. Đồng thời cũng cần xem xét suy nghĩ của bản thân tránh việc liên tục nghĩ về tình dục.

Ham muốn quá cao, làm sao kiểm soát? 1

Thay đổi chế độ ăn là cách tốt để giảm ham muốn tình dục (Ảnh minh họa)

Các hoạt động xã hội

Tích cực tham gia các hoạt động xã hội hoặc thể dục thể thao để làm bản thân bận rộn hơn, không còn nhiều thời gian để nghĩ về sex.

Các hoạt động tâm linh

Là tình nguyện viên hoặc thành viên của các câu lạc bộ phật giáo, tâm linh để giúp tâm hồn tạm thời rời xa sex.

Thay đổi chế độ ăn

Thay đổi chế độ ăn cũng giúp bạn giảm ham muốn tình dục. Đậu nành giúp giảm mức testosterone do đó làm giảm ham muốn tình dục. Ăn một chế độ ăn ít chất béo cũng làm giảm mức testosterone. Các sản phẩm như thịt lợn, thịt bò, gà cũng làm tăng mức testosterone do đó cần hạn chế ăn, bên cạnh đó cũng cần hạn chế rượu, ma túy.

[B]
Nguồn: Nam Magazine
[/B]
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Ham muốn quá cao, làm sao kiểm soát? liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Ham muốn quá cao, làm sao kiểm soát? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Ham muốn quá cao, làm sao kiểm soát? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Ham muốn quá cao, làm sao kiểm soát? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Ham muon qua cao, lam sao kiem soat? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Phòng The

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.142, 01 August, 2014 10:04:01 (HANOI - VN).