Logo for baiviet32.com

Chồng già ham "yêu" hơn vợ trẻ

Posted: 31.10.2012 | Đọc: 2,250 | Bình: 0

Bài liên quan Chồng già ham "yêu" hơn vợ trẻ hoặc tương tự:

Cách cứu bạn đời gặp nạn khi "yêu"

Cách cứu bạn đời gặp nạn khi "yêu"

Lấy chồng giàu, bị bỏ đói "yêu"

Tôi lấy anh trong sự phản đối gay gắt của người thân. Sự phản đối đó chỉ đến từ phía gia đình tôi, còn với gia đình anh ấy, mọi người đều hết mình ủng hộ. Chính vì lẽ đó, tôi càng có thêm động lực để tiến vào một cuộc hôn nhân mà ở đó có sự mất cân bằng về tuổi tác, cuộc hôn nhân chồng già vợ trẻ.

Tôi là người phụ nữ đã qua một lần đò. Cuộc hôn nhân ấy tan vỡ sau hơn 2 năm chung sống. Lí do cho sự đổ vỡ ấy là vì tôi không thể có con. Sau lần ly hôn đó tôi gục ngã. Có quá nhiều nỗi đau khổ dồn dập xuống đầu tôi. Tôi đớn đau trước sự thật tôi không thể có được thiên chức làm mẹ như bao người phụ nữ bình thường khác. Nhưng càng uất hận hơn khi người chồng mà tôi rất mực yêu thương lại giũ bỏ tôi ngay khi biết tôi chẳng thể có con để rồi vội vã cưới một người đàn bà khác.

Dù sao tôi cũng chỉ là một người phụ nữ, tôi cũng cần có một người đàn ông bên mình trong quãng đời còn lại để bớt hiu quạnh. Nhưng việc tìm kiếm hạnh phúc của tôi khó khăn hơn những người phụ nữ đã qua một đời chồng khác dù tôi còn rất trẻ. Cái nguyên nhân không thể có con của tôi giống như một trở ngại quá lớn mà bất cứ người đàn ông nào muốn tiến tới với tôi cũng đầu ngán ngẩm quay đầu bỏ đi. Nhưng anh thì khác.

Chồng già ham "yêu" hơn vợ trẻ 1

Sự chênh lệch tuổi tác khiến chúng tôi bất đồng quan điểm về rất nhiều điều (Ảnh minh họa)

Anh chỉ kém bố tôi vài tuổi. Con cái của anh đều đã trưởng thành và khá giàu có. Ở độ tuổi đó anh không đòi hỏi tôi chuyện con cái. Và đấy là lí do giúp tôi trút bỏ được gánh nặng của mình. Về phía gia đình tôi, bố mẹ tôi không muốn tôi lấy một người mà về tuổi tác kém họ không đáng là bao. Thoạt đầu tôi nghĩ, tôi còn phải đối diện với sự phản đối từ các con của anh ấy nhưng không hiểu sao các con anh - những người mà tôi chỉ hơn họ vài tuổi lại rất ủng họ chuyện tôi về góp gạo thổi cơm chung cùng bố. Vậy là tôi lấy anh, dù tôi cũng dự liệu được rằng, phía trước còn khá nhiều khó khăn.

Về làm vợ anh, cuộc sống của tôi khá an nhàn. Người đàn ông từng trải như anh giúp đỡ tôi được rất nhiều việc trong gia đình. Tôi dường như không bị những công việc nội trợ bủa vây vì có sự trợ giúp từ anh. Khi bắt đầu bước vào hôn nhân, tôi đã hình dung ra cảnh vợ chồng tâm sự, chia sẻ vui buồn cùng nhau trong những năm tháng sắp tới, cùng nhau tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống vì chúng tôi không vướng bận chuyện con cái. Nhưng tôi đã lầm. Sự chênh lệch tuổi tác khiến một lần nữa hôn nhân với tôi thành bi kịch.

Những nỗi niềm, những vui buồn trong cuộc sống của tôi, tôi không thể nói được cùng anh. Sự khác nhau giữa hai thế hệ khiến chúng tôi có những bất đồng lớn trong suy nghĩ, cách nhìn nhận vấn đề. Đôi lần, tôi muốn tình cảm vợ chồng thêm nồng thắm, muốn có những cuộc đi chơi, dã ngoại chỉ có hai vợ chồng nhưng anh gạt phăng đi vì nói còn trẻ trung gì nữa đâu mà làm thế. Vậy là tôi dần co mình lại, những tưởng được cùng chồng san sẻ mọi điều thì ngược lại, tôi phải ôm những tâm sự ấy một mình.

Đó chưa phải là tất cả. Chuyện tình dục với tôi thực sự là một ám ảnh. Tôi cũng đã từng nghĩ tới việc chênh lệch tuổi tác sẽ là một vấn đề với vợ chồng tôi. Nhưng theo suy nghĩ của tôi, xưa nay chuyện chồng già vợ trẻ, chỉ có người vợ thèm muốn hơn chồng mà sinh lục đục. Mà nếu theo quy luật đó thì gia đình tôi sẽ yên ấm. Vì một lẽ cuộc sống của tôi giờ đây, những giá trị tình cảm, những sự vỗ về, động viên, chia sẻ từ phía người bạn đời quan trọng hơn rất nhiều những nhu cầu về thể xác. Khao khát bản năng tôi có nhưng không phải là vấn đề khiến vì thế mà vợ chồng tôi bất hòa. Tôi hoàn toàn thông cảm được cho chồng nếu như sức khỏe và những ham muốn ở tuổi đó không cho phép anh ấy hòa nhịp trọn vẹn cùng tôi. Nhưng thật trớ trêu, mọi việc với tôi lại ngược lại.

Chồng già ham "yêu" hơn vợ trẻ 1

Tôi mệt mỏi vì phải chiều theo những ham muốn quá mức của người chồng nhiều tuổi (Ảnh minh họa)

Mặc dù đã có tuổi nhưng chồng tôi khá khỏe mạnh. Nhìn dáng vẻ bề ngoài của anh ấy không ai nghĩ rằng trong chuyện tình dục anh ấy lại ham muốn tới như vậy. Có lẽ do vợ mất đã quá lâu, không có người bạn đời cùng trải nghiệm "chuyện ấy" nên những ham muốn ấy tích tụ lâu ngày thành ra khao khát mãnh liệt. Những ngày đầu mới về chung sống cùng nhau, chồng tôi khiến tôi phát sợ vì sựu đòi hỏi của anh ấy. Tôi tự nhủ có kẽ khi chung sống cùng nhau lâu hơn, chồng tôi sẽ giảm được số lần quan hệ vì khao khát ấy đã được thỏa thê. Nhưng càng ngày những ham muốn của anh ấy càng mạnh mẽ. Dường như độ tuổi hồi xuân cộng với sự nín nhịn bao năm qua cho anh ấy cái khao khát dữ dội tới như vậy.

Việc tôi không thể có con càng làm cho anh ấy thỏa thích đòi hỏi và tận hưởng tình dục mà không phải lo lắng điều gì. Tôi mệt nhoài vì những đòi hỏi của chồng mà không biết phải làm sao. Một người phụ nữ chịu thương tổn như tôi không cần thiết “chuyện ấy” nhiều đến thế nhưng chồng tôi lại chỉ biết đến nó mà thôi. Giá mà anh ấy biết cân bằng giữa tình cảm và tình dục thì tốt biết bao, đằng này, vì chênh lệch tuổi tác, anh ấy chẳng biết tôi cần gì, muốn gì, suy nghĩ những điều gì. Thứ duy nhất mà anh ấy muốn cùng tôi là làm "chuyện ấy".

Nhiều đêm nằm bên chồng tôi chợt nhận ra rằng, dường như với chồng tôi, việc lấy tôi giống như để thỏa mãn nhu cầu sinh lí mà thôi. Và dường như, con cái của anh cũng muốn tìm cho bố một người bạn tình hơn là bạn đời. Tôi muốn nũng nịu, muốn được yêu thương, muốn làm những việc lãng mạn khác cùng chồng thì ở độ tuổi đó anh ấy không còn nghĩ và làm những điều ấy. Và thay vì những lời chia sẻ tâm tình cùng nhau, sự giao lưu, gắn bó tình cảm giữa tôi và chồng chủ yếu thông qua chuyện đó.

Giờ đây tôi thực sự chán nản với cuộc hôn nhân này, chán nản với người chồng già nhưng lại quá mạnh mẽ trong tình dục. Nhưng tôi lại không dám vứt bỏ cuộc hôn nhân này vì tôi sợ người đời sẽ cười chê. Trái tim yếu đuối của tôi không còn đủ sức để chịu thêm bất cứ sự dày vò nào khác. Tôi phải làm gì lúc này, lẽ nào với chồng tôi, chỉ có tình dục là thứ gắn kết vợ chồng?

[B]
Nguồn: Eva
[/B]
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chồng già ham "yêu" hơn vợ trẻ liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Chồng già ham "yêu" hơn vợ trẻ (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chồng già ham "yêu" hơn vợ trẻ bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chồng già ham "yêu" hơn vợ trẻ xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chong gia ham "yeu" hon vo tre hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Phòng The

  • Bởi: mai(113.*.*.70) | Trả lời: 0 | 1 năm, 1 tháng, 21 ngày, 11 giờ, 52 phút

    chao ban !cuoc song luon co nhieu deu ko nhu minh mong muon ,neu ban cam thay minh ko the chiu dung them bat cu su day vo nao khac ,thi ban nen chia se voi chong ve chuyen do va fai cho anh ay bit minh dang can gi con neu anh ay ko hieu cho ban ,thi ban cu lam theo nhung gi trai tim minh muon ,nhung gi minh ma minh cho la dung di va dung bao gio quan tam den du luan se cua nhung nguoi xung quanh nhu zay ban se thay cuoc song con nhieu y nghia hon nua

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 02 August, 2014 03:09:54 (HANOI - VN).