Logo for baiviet32.com

Chê vợ còn trinh, chồng đình công trong đêm tân hôn

Posted: 11.1.2012 | Đọc: 80 | Bình: 0

Bài liên quan Chê vợ còn trinh, chồng đình công trong đêm tân hôn hoặc tương tự:

Mối tình tuyệt vời của Liễu Hiểu có cái kết mỹ mãn với hôn lễ được tổ chức long trọng trong ngày tình nhân. Cô luôn nghĩ, cuộc đời sẽ mỉm cười và ngập tràn hạnh phúc bởi có người chồng lý tưởng bên mình. Nhưng ai ngờ, ngay trong đêm tân hôn, Liễu Hiểu đã vỡ mộng bởi đức lang quân không thèm đoái hoài tới mình.

Gặng hỏi mãi, anh chồng mới dấm dẳng đáp: “Vì em còn trinh trắng!”.

Liễu Hiểu “ngã ngửa”. Bản thân cô luôn cố gắng giữ gìn để dâng hiến tâm hồn và thể xác cho chồng trong đêm đầu tiên. Cô cũng luôn hết mình trong cách đối nhân xử thế với anh và bố mẹ chồng. Lẽ nào vì sự trinh trắng, chồng lại thờ ơ, lạnh nhạt? Quả là “trần đời có một”!

Sau cơn sốc ấy, Liễu Hiểu dần cảm thấy chồng mình thật kỳ quái, Vợ còn trong sạch, lại hoàn mỹ tới vậy mà thờ ơ, nguội lạnh. Ly do ấy thực nực cười, cũng thật bi thảm. Cô không hiểu nổi tâm tư của anh, bèn tìm tới những người bạn thân nhất của chồng để hỏi, nhưng không ai biết, không ai thấu nổi mớ hỗn độn mà hai vợ chồng cô đang vướng vào.

Không chịu sống trong ấm ức, tủi nhục, Liễu Hiểu tiếp tục đeo bám, gặng hỏi chồng. Không ngờ, vì bị truy vấn quá nhiều, anh này phát khùng đáp lại: “Không muốn chung sống nữa thì ly hôn. Tôi không thèm để ý tới cô, vì cô còn trong sạch”.

Chê vợ còn trinh, chồng đình công trong đêm tân hôn 1

“Em trong sạch thì sao? Lẽ nào em phải vẩn đục mới tốt?”. Liễu Hiểu vẫn không hiểu. Mãi rồi gã chồng mới bộc bạch: “Vì cô đã từng ấy tuổi mà vẫn trinh trắng, chắc hẳn không gã đàn ông nào nhòm ngó tới, nên mới cưới tôi”.

Nghe những lời ấy, nỗi uất hiện của Liễu Hiểu trào dâng. Cô muốn lao vào giết chết gã đàn ông đang thao thao bất tuyệt này. Lý do ấy quả quá nực cười, quá hài hước. Dù cố nhẫn nhịn suốt thời gian qua, nhưng khi biết rõ mọi chuyện, Liễu Hiểu đã chấp nhận đề nghị làm thủ tục ly hôn của chồng. Không hối tiếc, không vướng bận, nỗi lòng cô giờ thanh thản nhẹ nhàng. Chỉ duy nhất vết gợn về lý do trinh trắng khiến cô muôn đời không hiểu nổi. Lẽ nào, đàn ông thời nay chỉ thích lấy vợ đã dạn dĩ trong tình trường? Lẽ nào, còn trinh nguyên là đắc tội với chồng?

Những tưởng câu chuyện của họ sẽ nhanh chóng chấm dứt, nhưng sau khi đề nghị ly hôn, anh chồng lại quay ra chây ỳ, khiến cuộc sống hai người trở thành cõi địa ngục. Những ngày này, Liễu Hiểu suy sụp, đau khổ. Chồng cô ngày nào cũng về muộn, tình cảm gượng ép…

Ý kiến chuyên gia

Câu chuyện của người phụ nữ này quả đáng thương tâm. Lý do mà anh chồng đưa ra cũng trái với đạo lý thường tình. Vì sao tới giờ, Liễu Hiểu vẫn cố gắng gượng níu giữ thứ tình cảm như vậy? Lẽ nào cô còn yêu anh ta? Giải pháp hợp lý nhất hiện nay là Liễu Hiểu hãy chủ động nói lời chia tay và nhanh chóng giải quyết thủ tục ly hôn. Lựa chọn cuối cùng phụ thuộc vào chính cô ấy.

Theo Đất Việt

Theo Suu Tam
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chê vợ còn trinh, chồng đình công trong đêm tân hôn liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Chê vợ còn trinh, chồng đình công trong đêm tân hôn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chê vợ còn trinh, chồng đình công trong đêm tân hôn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chê vợ còn trinh, chồng đình công trong đêm tân hôn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Che vo con trinh, chong dinh cong trong dem tan hon hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Phòng The

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.39, 02 August, 2014 05:30:30 (HANOI - VN).