Logo for baiviet32.com

Bí quyết yêu bằng miệng cho chàng

Posted: 23.12.2011 | Đọc: 1,650 | Bình: 0

Bài liên quan Bí quyết yêu bằng miệng cho chàng hoặc tương tự:

Bí quyết yêu bằng miệng cho chàng 1

"Kích thích trong bóng tối" có thể tăng khoái cảm của bạn. Rất nhiều phụ nữ có vấn đề về hình ảnh khi quan hệ bằng miệng. Bạn nên tắt đèn để không nhìn thấy chàng. Bạn cũng ít bị phân tâm hơn để có thể tập trung hơn.

Có một cách vào sâu mà không gây buồn nôn. Có một cách làm chàng nghĩ là bạn đang thực hiện rất sâu là đặt đầu lưỡi lên trên vòm miệng và để cậu bé của chàng chạm vào phần lưỡi của bạn.

Bạn nên tạo bất ngờ cho chàng. 34% đàn ông được hỏi muốn bạn gái gây bất ngờ khi họ vừa bước chân vào cửa. Dặn chàng nhắn tin cho bạn khi chàng gần về tới nhà và hãy cho chàng ngạc nhiên.

Tạo đủ áp lực. Nhiều phụ nữ than phiền là họ khó lên đỉnh khi được chàng kích thích vì họ dùng quá ít lực. Hãy yêu cầu chàng làm mạnh hơn và mút phần âm vật - điều này sẽ tạo khoái cảm vô cùng.

Chàng không muốn kết thúc. Nhiều nam giới không muốn kết thúc khi được kích thích bằng miệng, 54% nam giới được hỏi muốn được dạo đầu bằng quan hệ qua miệng.

Phần dưới của chàng cũng thích được quan tâm. 51% nam giới than phiền là bạn tình của họ bỏ quên phần tinh hoàn khi quan hệ. Khi tay bạn đang vuốt cậu bé, hãy thử dùng miệng ngậm từng bên một và mút nhẹ.

Bí quyết yêu bằng miệng cho chàng 1

Chỗ mà có thể chàng chưa bao giờ chạm vào. Phần lỗ đầu cậu bé của chàng cực kì nhạy cảm. Chạm đầu lưỡi của bạn vào vùng đó và ấn nhẹ. Có thể chàng chưa khám phá ra vùng đó có thể tạo nên khoái cảm và chàng sẽ rất biết ơn bạn đã khám phá cho chàng.

Chất bôi trơn có thể khá ngon. Nếu bạn ở dưới đó quá lâu có thể miêng bạn sẽ bị khô tạo sự khó chịu cho cậu bé. Chất bôi trơn có thể giải quyết điều này. Rất nhiều hãng có những sản phẩm có vị trái cây hay bạc hà, chứ không phải giống như chất độc có mùi kẹo.

Tự chủ động. Nhiều phụ nữ than phiền bạn tình của họ thiếu sự đa dạng khi thực hành. Nếu bạn không muốn nói thẳng ra, hãy chuyển động hông của bạn như làm đang tìm kiếm khoái cảm. Nó có thể cho chàng biết chàng nên đổi tư thế.

Nếu bạn thích thì chàng cũng thích. Một điều khơi dậy cảm hứng cho chàng là sự hào hứng. Thực tế có nhiều người không thể thỏa mãn được hết mức vì họ sợ bạn tình của họ không thích kích thích bằng miệng. Cho chàng thấy bạn cũng thích điều này bằng cách rên nhẹ khi bạn ngậm cậu bé của chàng vào miệng.

Trích từ www.khoemoingay.vn

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bí quyết yêu bằng miệng cho chàng liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Bí quyết yêu bằng miệng cho chàng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bí quyết yêu bằng miệng cho chàng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bí quyết yêu bằng miệng cho chàng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bi quyet yeu bang mieng cho chang hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Chuyện Phòng The

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Hạnh Phúc Gia Đình

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.80.180.41, 01 August, 2014 12:48:31 (HANOI - VN).